CHIA SẺ KIẾN THỨC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÙNG GIẢNG VIÊN NGUYỄN TÀI TUỆ

Quản lý tài chính là kỹ năng mà bất cứ ai cũng cần được trang bị cho hành trình cuộc sống của mình. Hiểu được điều này, đội ngũ lãnh đạo của Tambooks đã liên hệ và tổ chức chương trình chia sẻ từ chuyên gia tài chính Nguyễn Tài Tuệ cho toàn thể nhân viên của mình.

 

Thầy Nguyễn Tài Tuệ làm việc trong lĩnh vực tài chính và marketing với 15 năm kinh nghiệm trong nước và tại các tập đoàn nước ngoài. Học trò các tỷ phú thế giới Dave Ramsey, Antony Robbins, Robert Kyosaki, Blair Singer, JT Foxx. – Trực tiếp đào tạo cho gần 10.000 tư vấn tài chính cá nhân… Với những kinh nghiệm và nỗ lực của bản thân thầy đã trở thành Founder & CEO công ty TNHH Clecard Việt Nam và công ty cổ phần Đào Tạo WeSa Việt Nam, nhà huấn luyện và đào tạo quản lý tài chính cá nhân. Đặc biệt thầy là một trong những người đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng Automation Marketing vào lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ và đạt được một số kết quả ấn tượng.

Đến với Tambooks, thầy đã chia sẻ cùng toàn bộ nhân sự trong công ty những chia sẻ hết sức thú vị về tài chính bằng tất cả kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thu hút của mình. Mở đầu bài giảng thầy đã nói đến các vấn đề mà đa phần những người trẻ mắc phải khi quản lý tài chính của cá nhân, giúp các bạn nhận thấy các góc nhìn mới cũng như nhận diện được yếu tố quyết định thu nhập của mình, từ đó nhận thức được bản thân phải có những thay đổi phù hợp.

Làm sao để tiết kiệm, làm sao để có thể dự trù cho mình một khoản nào đó, làm sao để trong tài khoản của bạn luôn tồn tại những con số lớn? Tất cả đã được thầy Nguyễn Tài Tuệ lý giải trong suốt hơn 2 giờ đồng hồ của bài giảng.

Buổi chia sẻ của thầy Nguyễn Tài Tuệ tại Tambooks Việt Nam

 

Đặc biệt, thầy còn hướng dẫn quy tắc 6 chiếc lọ thần thánh mà hầu hết ai cũng biết đến nhưng lại chưa biết thực hiện hay áp dụng vào trong cuộc sống của mình. Bằng những chia sẻ, kinh nghiệm của thầy, đã như truyền lửa cho những người trẻ chính là đội ngũ nhân sự của Tambooks. Buổi chia sẻ trở nên thành công hơn hẳn với những câu hỏi sôi nổi được đưa ra cho thầy.

Nhân sự của Tambooks phần đa là những người trẻ, những bạn trong thế hệ 9X và họ thực sự rất cần đến các kiến thức tài chính để có thể thay đổi cuộc sống lâu dài của mình. Qua buổi chia sẻ thú vị này, có thể thấy được sự quan tâm cũng như chú tâm đến sự phát triển của tất cả các nhân sự trong công ty của đội ngũ lãnh đạo Tambooks.

Những thế hệ trẻ, những con người năng động, luôn tiến về phía trước, luôn tìm tòi những cái mới, luôn nỗ lực cho một cuộc sống tốt đẹp, cơ hội cho bạn tham gia vào đội ngũ Tambooks – môi trường mở năng động đang rộng cửa chào đón. Hãy thử một lần đến với Tambooks, chắc chắn bạn sẽ không hối hận.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *