Yoga Nguyễn Hiếu – Hành trình cùng Tambooks mang Yoga lan tỏa đến phụ nữ Việt

Buổi ký kết của Nguyễn Hiếu Yoga với Tambooks

Để luôn có được cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất, những trải nghiệm chân thực và chính xác nhất, Tambooks luôn nỗ lực hết mình trong việc trao đổi và hợp tác, gắn kết với các giảng viên. Vừa qua, buổi gặp gỡ, chia sẻ và ký kết hợp đồng độc quyền giữa Giảng viên yoga cô Nguyễn Hiếu đã được diễn ra tại văn phòng làm việc của Tambooks.

Phụ nữ luôn có những nhu cầu làm đẹp thiết yếu và không thể bỏ qua. Việc tìm ra cho mình một phương pháp an toàn, giúp thay đổi cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả cũng luôn là điều chị em quan tâm và dành thời gian tìm hiểu. Yoga chính là một bộ môn hội tụ tất cả những yếu tố mà chị em phụ nữ cần đến. Yoga mang đến cho chị em một vóc dáng hoàn hảo, cân đối, với các chỉ số cơ thể đáng mơ ước, đem đến cho bạn sức khỏe dẻo dai, một cuộc sống lành mạnh. Bằng chứng cho độ hot của bộ môn này chính là từ khóa yoga đang trở thành một trong những từ khóa rất hot trong việc tìm kiếm tại các diễn đàn làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của chị em.

Nhận diện được điều ấy, Công ty TNHH Tambooks Việt Nam đã nghiên cứu, phát triển, cung cấp cho chị em những khóa học yoga chất lượng từ giảng viên uy tín hàng đầu. Với những tìm hiểu của mình, Tambooks lựa chọn yoga Nguyễn Hiếu để cùng đồng hành và phát triển. Bằng tôn chỉ “Học từ tâm – Dạy nâng tầm”, Tambooks đã thuyết phục và hợp tác thành công cùng giảng viên yoga Nguyễn Hiếu – cái tên nổi bật trong lĩnh vực yoga, cung cấp cho các học viên những khóa học chất lượng đã được kiểm định về nộ dung lẫn hình ảnh.

Buổi ký kết của Tambooks với giảng viên Nguyễn Hiếu Yoga

Buổi ký kết của Tambooks với giảng viên Nguyễn Hiếu Yoga

 

Sau gần 2 năm hoạt động – cung cấp khóa học yoga online cho hàng triệu học viên trên khắp mọi miền tổ quốc, Tambooks vinh dự nhận được sự tin tưởng trao độc quyền cho công ty toàn quyền xử lý và kiểm định các khóa học yoga online của giảng viên Nguyễn Hiếu.

Ngày 19/7 vừa qua là dấu mốc quan trọng giữa sự hợp tác của Tambooks và Nguyễn Hiếu. Trong buổi ký kết này, cô Hiếu cũng đã chia sẻ rất nhiều về những kiến thức sức khỏe, dinh dưỡng cũng như các bài tập yoga thú vị. Bằng các chia sẻ này, đội ngũ nhân viên Tambooks sẽ hiểu hơn về mong muốn của chị em, hiểu hơn về yoga…để có thể tư vấn một cách cặn kẽ, chi tiết nhất và giải quyết những thắc mắc, khó khăn mà khách hàng mong muốn.

 

Giấy chứng nhận bản quyền được Nguyễn Hiếu ký kết với Tambooks

Với những đặc quyền có được về khóa học yoga Nguyễn Hiếu, Tambooks tự tin đem đến cho chị em phụ nữ Việt những trải nghiệm thú vị nhất, giúp chị em thay đổi cả về sắc vóc lẫn sức khỏe.

Yoga Nguyễn Hiếu và Tambooks sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp của chị em.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *