LỜI NHẮN NHỦ!!!

⛔Đừng tìm kiếm một công việc chỉ để kiếm tiền! Đừng chọn một công việc vì mức lương đủ sống, hay vì sự ổn định, danh tiếng của công ty. Hãy quan tâm xem bản thân mình thực sự yêu thích một công việc và môi trường như thế nào, đồng nghiệp có thể là những người ra sao, những điểm mạnh và điểm yếu, sở trường của bạn sẽ phát huy như thế nào. Thời gian của bạn tại công ty chiếm 2/3 quãng thời gian chính của một ngày, đừng biến nó thành nhà tù giam cầm ý chí và tinh thần của bạn, giết chết những ước mơ và đam mê thực sự của bản thân. “Bất kể bạn học ngành gì, nhất định phải tìm một công việc mình yêu thích. Như vậy bạn mới có thể vui vẻ từ 6h sáng đến 8h tối được. Hãy tìm một nơi bạn có thể hạnh phúc, vui vẻ và phát triển sự nghiệp của mình.

⛔Thẳng thắn, chủ động sẽ giúp bạn tiến bước! Đừng che dấu điều gì, hãy cứ nói ra những điều bạn còn chưa tỏ, hãy cứ thẳng thắn với sếp về suy nghĩ, mong muốn, đề xuất và tất cả sẽ được lắng nghe. Văn hóa của chúng tôi đề cao sự thẳng thắn, chủ động, chúng tôi tin rằng, điều đó sẽ giúp 4A Holdings hiểu nhau hơn và đem đến hiệu quả làm việc cao nhất. Đừng “ngồi chờ” deadline đến rồi “gõ máy tới tấp”, hãy hoàn thành công việc và tốt hơn kỳ vọng; đừng bất ngờ, khi bạn sẽ được THƯỞNG NÓNG ngay tức thì nhé!

⛔Những nấc thang đã định, bạn sẽ không còn chơi vơi…. Chính sách thăng tiến rõ ràng từng cấp bậc với những tiêu chuẩn yêu cầu cụ thể, giúp nhân sự hiểu rõ về lộ trình nghề nghiệp và quản lý sự thăng tiến của bản thân một cách dễ dàng và chủ động. Cơ chế lương thưởng được xây dựng theo đúng năng lực và hiệu suất làm việc của từng vị trí. Bên cạnh đó, đời sống tinh thần phong phú với hàng loạt hoạt động nội bộ thú vị và bổ ích như du lịch nghỉ mát hàng năm, hoạt động Team Building định kỳ, các chương trình thể thao văn nghệ, hoạt động kỷ niệm đặc biệt…được tổ chức đa dạng giúp cân bằng giữa công việc, kết nối và giải trí.

⛔4A Holdings là NHÀ Mỗi thành viên nhà 4A Holdings đều đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển để đạt được những mục tiêu xa hơn, cao hơn. “Người nhà 4A” luôn được thấu cảm, lắng nghe và tạo điều kiện tốt nhất để phát triển tài năng, đam mê của mình. 4A Holdings hướng tới mô hình quản trị theo chức năng, mỗi vị trí đều quan trọng và làm việc vì niềm đam mê, tinh thần cống hiến vì mục tiêu chung; khi đó mỗi người tự tìm ra tiếng nói của bản thân và trở nên tự tin, tự chủ và tự trọng trong công việc của mình. Hãy cùng 4A trên chặng đường tuổi trẻ của mình, cùng làm việc, cùng vui chơi, và cùng đến với những khoảnh khắc thành công, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *