Câu chuyện về hành trình có tên 4A Holdings

  • bởi
  • 9 Tháng Mười Hai, 2018

Khát khao mang tri thức đến với rộng rãi cộng đồng, tạo ra những giá trị giúp cho các doanh nghiệp SMEs, tháng 8/2016 anh Nguyễn Thế Phong đã sáng lập nên 4A Holdings mà khởi đầu là Agency MAXMAR– Marketing cam kết doanh số và Hệ thống đào tạo online Udemyvietnam.vn.

CEO – 4A HOLDINGS

Anh Phong có hai cộng sự hết sức tâm huyết tại thời điểm đó là anh Thắng, anh Vũ – những người luôn mong muốn giải quyết khó khăn và đồng hành trên con đường phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Dù đoạn đường đầu hết sức trông gai, nhưng bằng kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm, hiểu được những nguyên lý vận hành kinh tế, doanh nghiệp…ba anh tin rằng có thể nhanh chóng đưa tổ chức của mình lớn mạnh và thành công.

Sau 1 năm với những thành công vang dội , quyết định Nam tiến và mở rộng quy mô, anh Phong đã kết nối hợp tác với anh Trung, anh Khoa, anh Nguyên…. Các dự án Styx Film, Speedreading, Zenfit…. lần lượt được mở rộng với tốc độ “chóng mặt”, quy mô nhân sự hơn 150 thành viên với những bước chuyển mình vượt bậc về doanh số.

Giờ đây, MAXMAR đã có hơn 400 khách hàng, từ nhiều mảng lĩnh vực khác nhau, Hệ thống giáo dục cũng đã hơn 200.000 học viên với hơn 100 giảng viên hợp tác ….

CEO của chúng ta từng chia sẻ: “Ngồi ở văn phòng, nhìn mỗi nhân sự của mình hăng say làm việc, họp bàn dù đã trưa, đã khuya… là điều hạnh phúc nhất đối với anh. Nơi mình tạo ra, có những con người cống hiến, tạo ra giá trị cho cộng đồng, còn gì tuyệt vời hơn. 4A mãi mãi tinh thần khởi nghiệp, đoàn kết, thẳng thắn để cùng nhau tới đích. Mỗi cá nhân đều quan trọng đối với 4A chúng tôi, tất cả là những mắt xích nòng cốt, là nét vẽ chính trong bức tranh đầy sắc màu. Mục tiêu riêng mỗi người, mục tiêu của tập thể… làm thế nào để có thể hòa hợp, kết hợp với nhau để tạo ra những “con số ấn tượng”; đoạn đường nào đi cùng nhau, hãy cứ sống hết mình, làm hết sức, và chơi nhiệt tình để nhìn lại là những khoảnh khắc đáng tự hào.”

4A Holdings – Nơi những con người nhỏ bé cùng nhau tạo nên những điều ý nghĩa cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *