YÊU THƯƠNG CHO ĐI LÀ YÊU THƯƠNG CÒN MÃI!

YÊU THƯƠNG CHO ĐI LÀ YÊU THƯƠNG CÒN MÃI!

Có một cậu bé ngỗ nghịch thường bị mẹ khiển trách. Ngày nọ giận mẹ, cậu chạy đến một thung lũng cạnh khu rừng rậm. Lấy hết sức mình, cậu hét lớn: “Tôi ghét người”. Từ khu rừng có tiếng vọng lại: “Tôi ghét người”.

Cậu hoảng hốt quay về sà vào lòng mẹ khóc nức nở. Cậu bé không sao hiểu được từ trong rừng lại có người ghét cậu.

Người mẹ nắm tay con, đưa cậu trở lại khu rừng. Bà nói: “Giờ thì con hãy hét thật to: “Tôi yêu người”. Lạ lùng thay, cậu vừa dứt tiếng thì có tiếng vọng lại: “Tôi yêu người”.

Lúc đó người mẹ mới giải thích cho con hiểu: “Con ơi, đó là định luật trong cuộc sống của chúng ta. Con cho điều gì, con sẽ nhận điều đó. Ai gieo gió thì gặt bão. Nếu con thù ghét người thì người cũng thù ghét con. Nếu con yêu thương người thì người cũng yêu thương con”.

Tình yêu thương luôn là điều cần được lan tỏa, cần được dẫn dắt và cần tự tận tâm khảm của mỗi người. Mỗi ngày chúng ta cho đi một chút, mỗi ngày chúng ta yêu thương nhiều thêm một chút chắc chắn rằng đó là điều hạnh phúc lớn lao hơn bao giờ.

Câu chuyện đầy ý nghĩa của sự cho đi, của những yêu thương xung quanh này là thứ thúc đẩy chúng tôi, những người trẻ của công ty TNHH Tambooks mong muốn được làm điều gì đó cho mọi người.

Khó khăn ai cũng có, vất vả, gian nan ai cũng từng trải những chúng ta đã đối diện với nó như thế nào, chúng ta vượt qua nó ra sao mới là điều quan trọng. Nhưng thử đưa mắt nhìn xung quanh của bạn, nhìn thật sâu kỹ có phải bạn đang may mắn hơn rất nhiều người.

Tất cả thôi thúc chúng tôi bước vào hành trình mang lại điều gì đó tốt đẹp, hành trình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những em nhỏ vùng cao. Trong cái giá lạnh của thời tiết, trong những mệt nhoài của những nỗ lực để có cái Tết ấm no, có con chữ để cuộc sống tốt đẹp hơn là những em nhỏ với đôi chân trần, mảnh áo chẳng đủ mặc, chiếc váy mỏng cũng trở thành tấm chăn.

“HẠNH PHÚC QUANH EM” bắt nguồn từ tình yêu thương, bắt nguồn từ những chân thành của những người trẻ Tambooks mong muốn giúp đỡ để các em có cái Tết ấm áp hơn, có điều kiện học tập tốt nhất. Năm nay chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức với tên gọi “Tết ấm Buôm Khoang”, chuyến đi hướng tới các em nhỏ thuộc trường Tiểu học Buôm Khoang, xã Chiềng Lương, Sơn La.

Nơi đây có 100% là con em đồng bào dân tộc Mông, đa số các em thuộc hộ nghèo, nhiều em tuy còn nhỏ, nhưng đã là lao động chính của gia đình. Vì thế các thầy, cô giáo không chỉ tìm phương pháp giảng dạy hiệu quả để các em học sinh tiếp thu kiến thức tốt nhất, mà còn đến tận gia đình các em vận động phụ huynh động viên các em đi học đều.

Mục đích của chương trình: Trao 36 xuất quà cho 36 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cũng như các thầy cô đang giảng dạy tại trường, mỗi xuất quà trị giá 300 000đ. Tổng chi phí dự kiến là 12.000.000 đồng

Ngoài ra chương trình rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các anh chị bạn em trong 4A – Holdings với các hình thức:

2 Bình lọc nước để có nước sạch cho các bé

40 chiếc đèn năng lượng mặt trời

40 chiếc áo khoác ấm

Ủng hộ bằng tiền mặt

Ủng hộ bằng các vật phẩm: như quần áo học sinh, tất len, khăn, vở tập tô, đồ dùng cho học sinh (bút chì màu..,….),….

Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự đồng hành và giúp sức của các quý anh chị, các nhà hảo tâm.

Mọi sự ủng hộ có thể gửi về:

️Địa điểm 1: Số 3 Trần Nguyên Đán, P. Định Công, Q.Hoàng Mai TP. Hà Nội

Liên hệ: Ms.Linh 0383188005

️Địa điểm 2: Số 3 Nguyễn Quý Đức, Q Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Liên hệ: Ms.Thảo 0915933612

Ngoài ra nếu ủng hộ theo phương thức chuyển khoản anh chị có thể gửi tới:

Tên người nhận: NGUYEN PHUONG LINH

VP Bank TP.Hồ Chí Minh

Số tài khoản: 159142035

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *